082-132-3074 (ยศ)

บริการของเราYOT Solutions บริการอะไร?

YOT Solutions เป็นผู้ให้บริการทางด้านการพัฒนาโปรแกรม ทั้งในรูปแบบ Web Application, WebSite, Desktop Application, Mobile Application ให้บริการตั้งแต่ธุรกิจขนาดเล็กไปจนถึงธุรกิจที่มีขนาดใหญ่ ตั้งแต่ราชการ เอกชน และบุคคลทั่วไป โดยมีบุคลากรที่มีประสบการณ์ในการพัฒนาโปรแกรมมากกว่า 10 ปี เราจึงสามารถให้คำปรึกษาในด้านของโปรแกรมและการปรับใช้โปรแกรมให้เกิดประโยชน์สูงสุดกับธุรกิจของท่าน

Web Application

บริการออกแบบและพัฒนา Web Application, WebSite รวมถึงจดโดเมน เว็บโฮสติ้ง ให้แบบครบวงจร พัฒนาด้วยเทคโนโลยีเวอร์ชั่นสมัยใหม่ เพื่อให้เว็บของท่านมีความทันสมัยและมีความเสถียรต่อการใช้งาน

Desktop Application

บริการออกแบบและพัฒนาโปรแกรม Desktop Application รองรับการทำงานบนแพลตฟอร์มต่างๆ เช่น Windows, Mac, Linux เพื่อให้การใช้งานโปรแกรมของท่านเป็นไปด้วยลงตัวรองรับกับธุรกิจในทุกรูปแบบ

Mobile Application

บริการออกแบบและพัฒนา Mobile Application บนมือถือ แท็บเล็ต ทั้งระบบ Android และ ios ด้วยภาษา Java, Objective-C, Swift ออกแบบการใช้งานให้ง่ายโดยรูปแบบ UX/UI Design เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานที่ง่าย และความสะดวก กับธุรกิจของคุณ

System Administration

บริการดูแลปรับปรุงแก้ไขเพิ่มเติมโปรแกรมหลังจากที่ลูกค้าได้เริ่มใช้งาน ทั้งในส่วนของ Web Application, WebSite, Desktop Application, Mobile Application ลูกค้าสามารถติดต่อทางเราได้ที่ Tel: 082-132-3074 Line: @yotsolutions