082-132-3074 (ยศ)

Web Application

รับจัดทำเว็บแอพพลิเคชั่น จัดทำเว็บไซต์ ออกแบบเว็บโปรแกรม รวมจดโดเมน เว็บโฮสติ้ง ครบวงจร, พัฒนาด้วยภาษา Java, Angular, React, VUE, PHP, Python, ASP.Net, HTML5 และภาษาอื่น ๆ ตามความต้องการ ทั้งห้างร้านบริษัททั่วไป เว็บขายสินค้าออนไลน์หรือออฟไลน์ทั่วไป เว็บที่มีการติดต่อกับฐานข้อมูลขนาดใหญ่ พร้อมทั้งแนะนำการทำ SEO เบื้องต้น

Learn More

Desktop Application

รับเขียนโปรแกรมสำหรับเดสก์ท็อป ออกแบบโปรแกรมเพื่อให้รองรับทั้ง Windows, Mac, Linux พัฒนาด้วยภาษา Java, VB, C# เพื่อให้เหมาะสมกับธุรกิจของคุณ รับเขียนโปรแกรมจัดการระบบสำหรับห้างร้าน, บริษัท, โรงงาน หรือบุคคลทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นโปรแกรมสำหรับ สำนักงาน, บัญชี, จัดซื้อ, สต๊อค, งานบุคคล หรือเป็นโปรแกรมที่ใช้ในองค์กรทั่วไป

Learn More

Mobile Application

พัฒนาโปรแกรมที่ใช้งานบนสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต ทั้ง Android, iOS พัฒนาด้วยภาษา Java, Objective-C, Swift ออกแบบการใช้งานให้ง่ายโดยรูปแบบ UX/UI Design ที่สอดคล้องกับปัจจุบัน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานที่ง่าย และความสะดวก กับธุรกิจของคุณ

Learn More

เพียง 6 ขั้นตอนง่ายๆ เมื่อใช้บริการกับ YOT Solutions ดังนี้

รับข้อมูล เบื้องต้น

หากลูกค้าต้องการใช้บริการเรา ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของ Web App, Website, Desktop App หรือ Mobile App แจ้งข้อมูลความต้องการได้ที่ Tel: 082-132-3074 Line: @yotsolutions

Learn More

นัดพบพูดคุย รายละเอียด

นัดพบและพูดคุยเกี่ยวกับเนื้อหารายละเอียด Requirement เพื่อเก็บข้อมูลเพิ่มเติม และสอบถามข้อมูลต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับระบบของโปรแกรม ถึงความเป็นไปได้ตามที่ลูกค้าต้องการ

Learn More

ประเมินราคา เสนอราคา

เมื่อได้รับข้อมูลรายละเอียดที่ครบถ้วนแล้ว ทางเราจะทำการวิเคราะห์ข้อมูล ขนาดระบบของโปรแกรม เทคโนโลยีที่ต้องใช้กับระบบ ประเมินระยะเวลา แล้วส่งใบเสนอราคาให้กับทางลูกค้า

Learn More

ลูกค้า ทดสอบระบบ

หลังจากที่ลูกค้าอนุมัติใบเสนอราคาตามที่ตกลงกันแล้ว ทางเราจะดำเนินการพัฒนาโปรแกรมโดยทันทีและให้เสร็จตามกรอบระยะเวลาที่กำหนด เมื่อโปรแกรมเสร็จสมบูรณ์ 100% เราจะให้ลูกค้าทดลองใช้งานโปรแกรมเบื้องต้น

Learn More

ปิดงาน ส่งโปรแกรม

เมื่อลูกค้าทดลองใช้งานระบบจนเห็นว่าระบบใช้งานได้ตรงและครบถ้วนตามความต้องการแล้ว ทางเราจะปิดงานแล้วส่งโปรแกรมเพื่อให้ลูกค้าได้ใช้งานจริงต่อไป

Learn More

ดูแลฟรี ตลอดการใช้งาน

หากลูกค้าไว้ใจที่จะให้เราดูแลระบบโปรแกรมในส่วนของ Web Application, WebSite เมื่อใช้บริการจดโดเมนและโฮสติ้งกับทางเรา จะมีการดูแลระบบโปรแกรมให้ลูกค้าฟรีตลอดการใช้งาน

Learn More

ความคิดเห็นจาก ผู้ใช้บริการ ที่มีต่อ YOT Solutions

 • เมื่อก่อนผมเคยใช้บริการจากเจ้าอื่น ให้ทำเว็บแอพพลิเคชั่น เพื่อใช้งานร้านเบเกอรี่ของผม พอระบบมีปัญหาต้องการให้เขาแก้ไขให้ แต่เขาหนีหายไปเลย แต่หลังจากที่ผมมาใช้บริการ YOT Solutions ดูแลระบบให้ผมดีมาก และยังใช้งานได้ดีจนถึงปัจจุบัน เยี่ยมมากๆครับ

  คุณเฉลิมชัย (เบียร์)

  www.companyname.com
 • โปรแกรมใช้งานง่ายมากเลยค่ะ โหลดข้อมูลเร็ว ไม่ค้างเลย มีคู่มือและสอนใช้งานโปรแกรมประทับใจมากค่ะ

  คุณอภิสรา (แก้ว)

  www.companyname.com
 • โปรแกรมโหลดเร็วดีคะไม่ค้าง ให้คำแนะนำดีค่ะ บริการดีมากคะไม่ทิ้งงาน ถ้ามีโปรเจ็คใหม่จะใช้บริการอีกคะ ขอบคุณมากค่ะ

  คุณลลิตา (นุ่น)

  www.companyname.com
 • บริการดีมากครับ ตอนแรกก็กลัวงานจะเสร็จไม่ทันตามที่กำหนดเพราะระบบค่อนข้างใหญ่มาก แต่ระยะเวลาแค่ 2-3 เดือน หลังจากที่ได้ลองเทสโปรแกรม okay ดีครับ ทำงานได้เร็วมาก โปรแกรมใช้งานง่าย ได้ระบบตามที่ต้องการ

  คุณสถาพร (พร)

  www.companyname.com

ผลงานล่าสุดของ YOT Solutions

2020-08-13_00-32-51
2020-08-13_00-39-29
2020-08-13_10-25-59
2020-08-13_11-02-21
2020-08-13_10-20-03
swang
2020-08-13_10-24-08
2020-08-13_00-46-03